Top 5 ร้านเด็ด ย่านวัดอุโมงค์ เชียงใหม่

author Made in Thailand   2 year ago
254,185 views

1,228 Like   61 Dislike

Top 5 ร้านเด็ด ตลาด อ.ต.ก. ตลาดที่ดีที่สุดอันดับ 4 ของโลก

ตลาด อ.ต.ก. ตลาดรวมของกินที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ดารณีซีฟู้ด : อาหารทะเลสดๆ ดีที่สุด หาทานยากที่สุด ความเป็นที่สุดอาหารทะเล น้องนิดระยอง : ทุเรียนคัดพิเศษ เกรดเอ สุดว้าววว!!! เม็ดเดียว 800 ครัวเจ๊ปุ๊ก : คนชอบปู ต้องร้านนี้ ขนมจีนน้ำยาปู น้ำพริกไข่ปู กรรเชียงปูจัมโบ้ สุดใจไก่ย่าง : ร้านส้มตำ ไก่ย่าง ตำนานแห่งตลาด อ.ต.ก. แซ่บไม่เคยเปลี่ยน ขนมไทยเก้าพี่น้อง : อร่อยที่สุด ดังที่สุด ขนมไทยหาทานยาก ต้องร้านนี้เท่านั้น ร้านอื่นๆ ก็เด็ดไม่แพ้กัน ตลาดนี้รวมความเป็นที่สุดแห่งอาหารจริงๆ ตลาด อ.ต.ก. ถนนกำแพงเพชร เปิดทุกวัน 6 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น MRT ลงสถานีกำแพงเพชร ออกประตู 3 ดูคลิป เมดอินไทยแลนด์ทั้งหมด https://www.youtube.com/playlist?list=PLYjHwU9uikRgbwrPl-ORyX0s7i9kxIoFj Facebook | เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับ กระชับสยาม http://www.facebook.com/MadeinThailandTV

9 สถานที่เที่ยวแนะนำในเชียงใหม่ที่ไม่ควรพลาดดดด..

เล่าเส้นเป็นเรื่อง ร้านเส้นระดับตำนานจังหวัดเชียงใ...

เล่าเส้นเป็นเรื่อง ออนทัวร์ สัปดาห์นี้ ออนทัวร์ไปแอ่วเหนือกับน๊อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ เพื่อค้นหาเรื่องราวของร้านเส้นระดับตำนานที่ จ.เชียงใหม่เจ้า... พบกับร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าแรกของเมืองเชียงใหม่ที่เปิดมานานกว่า 50 ปี ร้านเย็นตาโฟศรีพิงค์ เจ้าของตำนานคุณนายขายก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่า 44 ปี ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อเจ้าเก่าแก่กับความภาคภูมิใจที่เคยถวายงานแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมาแล้ว และปิดท้ายด้วยร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหัวนมเจ้าดังที่สุดในเมืองเชียงใหม่ มาร่วมเรียนรู้ สัมผัส และเข้าใจ เพื่อทำให้ทุกๆคำมีความหมาย ผ่านร้านเส้นระดับตำนาน ไปกับรายการ “เล่าเส้นเป็นเรื่อง ออนทัวร์” วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม เวลาเที่ยงตรง ทางไทยรัฐทีวี คิดต่างอย่างเข้าใจ ติดตามข่าวสาร แนะนำ ติชมรายการ แสดงความคิดเห็น และรับชมรายการย้อนหลัง ผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้ Youtube https://www.youtube.com/MushroomTelevision Official website http://www.mushroomtv.co.th Facebook https://www.facebook.com/laosenpenrueang IG : laosenpenrueang Copyright© MUSHROOM TELEVISION CO.,LTD Tel : (662) 203 1186 7, (662) 203 1614 Fax : (662) 641 4338

ดูให้รู้ : มันเทศ หวานน้อย อร่อยมากที่คาวาโกเอะ (5 พ.ย. 60)

ถ้าอยากเที่ยวเมืองเก่าใกล้โตเกียว คาวาโกเอะ คือคำตอบ ที่นี่มีทั้งบรรยากาศเมืองเก่า ร้านอาหาร ร้านค้าให้ชอปปิง และต้องไม่ลืมที่จะชิมมันเทศคาวาโกเอะ มันเทศที่หวานไม่มาก แต่อร่อยมากและมีชื่อเสียง ปลูกได้ที่นี่เท่านั้น ใน 1 ปี มีให้ลิ้มชิมรสแค่ช่วงเดียวของปี คือช่วงเข้าฤดูหนาว เป็นมันเทศสีม่วงที่มีผู้นำมาคิดดัดแปลงเป็นอาหารได้หลากหลาย คุณฟูจิจะพาไปชิมทั้งเกี๊ยวซ่ามันเทศ ราเม็งมันเทศ และขนมจากมันเทศสีม่วงสวยอีกหลายอย่าง ติดตามได้ในดูให้รู้ ตอน มันเทศ หวานน้อย อร่อยมากที่คาวาโกเอะ วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส และติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/Dohiru ------------------------------------------------------- กด Subscribe ติดตามรายการดีๆของช่อง ได้ที่ : http://goo.gl/hdy2ye และ ติดตามไทยพีบีเอสออนไลน์ ได้ที่ Website : http://www.thaipbs.or.th Facebook : http://www.fb.com/ThaiPBSFan Twitter : http://www.twitter.com/ThaiPBS Instagram : http://www.instagram.com/ThaiPBS Google Plus : www.thaipbs.or.th/GooglePlus LINE : @ThaiPBS Youtube : http://www.youtube.com/user/ThaiPBS

รถไฟตู้นอนใหม่ หัวลำโพงไปเชียงใหม่

มาดูว่ารถไฟตู้นอนใหม่ เส้นทางกรุงเทพเชียงใหม่หรือที่เรียกว่าขบวนอุตราวิถีมีอะไรบ้างครับ สำหรับใครที่สนใจเดินทางไปเที่ยวเหนือด้วยรถไฟ แล้วเป็นมือใหม่หัดขึ้นรถไฟไม่เคยเดินทางด้วยรถไฟมาก่อน

ช้อป ชิม ชิลล์ ย่านนี้ทีเดียวจบ
โครงการบ้านข้างวัด : แชะภาพรัวๆ มุมเก๋ๆ แหล่งรวมคนรักงานอาร์ต
เจียวดาว อ้ายเต้ย : ไข่เจียวที่ไม่ธรรมดา หาทานยาก ต้องร้านนี้
NO.39 Café : ร้านกาแฟสุดแนว เหมือนไปบ้านพักตากอากาศ
ฮ้านถึงเจียงใหม่ : ร้านอาหารเหนือแต้ๆ มีมากกว่า 200 เมนู
ดงมาดาม : อาหารแต่ละจานสวยสุดจะเว่อร์วัง ใครไม่ไปถือว่าพลาด!!!

ดูคลิป เมดอินไทยแลนด์ทั้งหมด
https://www.youtube.com/playlist?list=PLYjHwU9uikRgbwrPl-ORyX0s7i9kxIoFj

Facebook | เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับ กระชับสยาม
http://www.facebook.com/MadeinThailandTV

Comments for video: