แอปเปิ้ลสดๆ จากต้นที่อเมริกา/เก็บผลไม้ต่างประเทศ/ ชีวิตในอเมริกา /looking at apple trees .

author C.K.TAYLOR ชีวิตสนุกๆที่อเมริกา   2 year ago
196,356 views

537 Like   36 Dislike

เก็บแอปเปิ้ล ลูกแดงๆ กินจากต้น และ ดูวิวทางกลับบ้าน/c.k....

Ep.515 เก็บแอปเปิ้ลกันต่อค่ะ #แอปเปิ้ล #เก็บผลไม้ #เก็บแอปเปิ้ล ติดต่อพูดคุยกับเจได้ที่ FB.Chamaiporn K Taylor   https://www.facebook.com/chamaiporn.k... https://www.instagram.com/jj_taylor.ck/ Email: Chamaipornkulnadee@gmail.com

เก็บแอปเปิ้ลข้างทาง VS แอปเปิ้ลบ้านนอก กินสดๆ จากต้นอั...

#แอปเปิ้ลจิ๋ว #แอปเปิ้ลข้างทาง ##เก็บผลไม้ เก็บแอปเปิ้ลข้างทาง VS แอปเปิ้ลบ้านนอก กินสดๆ จากต้นอันไหนเล็กใหญ่กว่ากัน เป็นคลิปที่คลอดก่อนคลิปเก็บแอปเปิ้ลน้อยที่บ้านนอก เนื่องจากแขมรทำคลิปเม็ดเกาลัดไม่สำเร็จค่า ผู้บ่าวบอกว่าไม่ใช่เกาลัด กินแล้วตายได้.... เดี๋ยวรอให้เกาลัดสุก แขมรจะไปเก็บบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆ เด้อค่า คลิปเก็บแอปเปิ้ลน้อยที่บ้านนอกค่า --- https://youtu.be/KaU1-erP3PA ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมแขมรเด้อค่า พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ที่เพจ ---------------------------------------------------------------- FB : https://www.facebook.com/nath.ty.7 FB Page : แขมร อินเตอร์ Starters Recipes https://www.facebook.com/GYOCYO/

[ TOP 10 ] 10 อันดับ ผลไม้หายากทั่วโลก [ มีของประเทศไทยติดด้ว...

รายการ TOP 10 เป็นรายการที่จะจัดอันดับ 10 อันดับแรกของทุกอย่างมาให้ได้ชมกัน โดยเทปนี้จะเป็น 10 อันดับ ผลไม้หายากทั่วโลก [ มีของประเทศไทยติดด้วยนะ ] ซึ่งจะมีอะไรบ้างไปชมกันเลยครับ ถ้าเป็นคลิปที่มีคุณภาพ และ ชอบ รบกวน Share และ Subscribe ด้วยครับ

การตัดต้นทุเรียนหลังจากเสียบข้าง#ตามผล

ช้วยกระตุ้นการประสานเนื้อเยื่อและการแตกตาแตกใบได้เร็วขึ้น

#ขายที่ดินราคาถูก #ขายที่ดินติดถนน 4 เลน 13 ไร่ ยกแปลง 15.6 ล...

#ขายที่ดินติดถนน 4 เลนหน้ากว้าง 100 กว่าเมตร สุพรรณบุรี สนใจ 0983875209

#แอปเปิ้ล #ผลไม้ #เก็บผลไม้ต่างประเทศ

Comments for video: